Chat Facebook
0906.181.836

https://www.youtube.com/watch?v=dNO1mgs6ah0

BỘ GẬY GOLF TRẺ EM - PGM JRTG003

- Tên sản phẩm: Bộ gậy golf trẻ em - PGM Children Golf Clubs JRTG003
- Cân nặng: 4.2kg
- Mô tả sản phẩm: Được thiết kế chuyên biệt về độ dài, góc loft... và màu sắc phù hợp với từng lứa tuổi. Với chất liệu cán bằng Graphite nhẹ và bền giúp cho con bạn có sự khởi đầu với môn golf thuận lợi nhất, là nền tảng cho sự phát triển của các tay golf chuyên nghiệp trong tương lai.
- Phù hợp cho trẻ: từ 8 - 13 tuổi
- Tay thuận: tay phải
- Bộ gậy bao gồm: 5 gậy và 1 túi; (1 gậy Driver, 1 gậy Hybrid, 2 gậy Iron: #7, #9, 1 gậy Putter, 1 túi đựng gậy)

  • 2,850.000 đ

Thông tin chi tiết


 

Chất liệu

 

Gậy Driver

Gậy Iron

Gậy Putter

Đầu gậy

Thép

Kẽm Thép

Thân gậy

Graphite & fiber

Graphite & fiber Graphite & fiber

Tay nắm

Cao su

Cao su Cao su

Cách chọn gậy golf trẻ em
PGM từ lâu đã quan tâm sản xuất các loại gậy dành riêng cho trẻ em. Khi chọn gậy golf cho trẻ em cần xem xét đến độ tuổi và chiều cao của bé. Loại gậy golf mà bạn quyết định mua phải hoàn toàn phù hợp với chiều cao của em, cùng với một khoảng dư vừa đủ dành cho việc phát triển chiều cao.
Về chiều dài của gậy golf trẻ em:
Điều đáng quan tâm nhất là phải tìm được loại gậy golf có độ cứng thân gậy cùng với chiều dài thích hợp. Nếu thân gậy golf cho trẻ quá dài so với chiều cao của trẻ, đầu gậy sẽ không tác động chính xác lên trái bóng khi thực hiện swing, dẫn đến trẻ gặp khó khăn trong việc định hướng đường bay của bóng.
Dấu hiệu rõ nhất báo hiệu cần mua một bộ gậy mới là khi người bạn nhỏ cảm thấy khó khăn khi vung gậy. Điều này có nghĩa là chiếc gậy golf đã quá nhỏ và cần được thay thế bằng chiếc gậy dài hơn. Trọng lượng của gậy cũng là vấn đề cần cân nhắc, nếu như không cân bằng được những yêu cầu của golf thiếu nhi thì bạn nhỏ sẽ rất khó khăn để có được cú swing phù hợp, ảnh hưởng đến sự chính xác của cú đánh.
Khi người bạn nhỏ cảm thấy thoải mái với môn golf và được chuẩn bị kỹ, cả về tinh thần lẫn thể lực, là lúc em có được điều kiện tốt nhất để tận hưởng và thi đấu, giúp em cảm thấy không bị gượng ép và chơi thành công.
Về trọng trọng lượng gậy golf trẻ em:
Yếu tố quan trọng tiếp theo là gậy golf phải có trọng lượng vừa phải với trẻ em. Nếu gậy quá nặng, trẻ sẽ vất vả khi thực hiện cú back swing. Việc gắng sức này cũng sẽ dẫn tới việc thực hiện cú swing không chuẩn xác. Một cây gậy nhẹ hơn sẽ giúp trẻ đưa gậy vào vị trí chính xác tại đỉnh của cú swing và lặp lại được cú swing một cách dễ dàng.

Tham khảo thêm

Viết đánh giá

Lưu ý: Không hỗ trợ mã Html!
Nhập mã an toàn