Warning: fopen(/home/hvgf/domains/havietgolf.vn/public_html/system/storage/cache/cache.language.1618906611): failed to open stream: Disk quota exceeded in /home/hvgf/domains/havietgolf.vn/public_html/system/library/cache/file.php on line 49Warning: flock() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/hvgf/domains/havietgolf.vn/public_html/system/library/cache/file.php on line 51Warning: fwrite() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/hvgf/domains/havietgolf.vn/public_html/system/library/cache/file.php on line 53Warning: fflush() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/hvgf/domains/havietgolf.vn/public_html/system/library/cache/file.php on line 55Warning: flock() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/hvgf/domains/havietgolf.vn/public_html/system/library/cache/file.php on line 57Warning: fclose() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/hvgf/domains/havietgolf.vn/public_html/system/library/cache/file.php on line 59Warning: fopen(/home/hvgf/domains/havietgolf.vn/public_html/system/storage/cache/cache.currency.1618906611): failed to open stream: Disk quota exceeded in /home/hvgf/domains/havietgolf.vn/public_html/system/library/cache/file.php on line 49Warning: flock() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/hvgf/domains/havietgolf.vn/public_html/system/library/cache/file.php on line 51Warning: fwrite() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/hvgf/domains/havietgolf.vn/public_html/system/library/cache/file.php on line 53Warning: fflush() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/hvgf/domains/havietgolf.vn/public_html/system/library/cache/file.php on line 55Warning: flock() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/hvgf/domains/havietgolf.vn/public_html/system/library/cache/file.php on line 57Warning: fclose() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/hvgf/domains/havietgolf.vn/public_html/system/library/cache/file.php on line 59 Đã xác định 5 gương mặt trẻ tham dự Sea Games 28
Chat Facebook
0906.181.836

Đã xác định 5 gương mặt trẻ tham dự Sea Games 28

  • Đã xác định 5 gương mặt trẻ tham dự Sea Games 28

April 7, 2016

Đây là 5 gương mặt trẻ xuất sắc đã đạt được nhiều thành tích đáng nể khi tham dự các giải golf chuyên nghiệp nước nhà. Với độ tuổi từ 15 đến 22, cùng với kinh nghiệm thi đấu và chuyên môn đã được đào tạo bài bản, các em sẽ là niềm hi vọng tại đấu trường Đông Nam Á năm nay.

Với nội dung thi đấu đơn nam, đơn nữ và đồng đội nữ, đây cũng là giải đấu đầu tiên đội tuyển Việt Nam tham dự với mục tiêu lớn nhất là học hỏi và tích lũy kinh nghiệm.

Tại kì SEA Games 2013, tuyển golf Việt Nam tham dự với 3 VĐV là Ngô Bảo Nghi, Đỗ Lê Gia Đạt và Trương Chí Quân. Đỗ Lê Gia Đạt có thành tích cá nhân tốt nhất và xếp vị trí 18.

Tham dự Sea Game năm nay không thể không nhắc đến đội tuyển Golf Thái Lan, một trong những đội mạnh và giàu truyền thống. Góp mặt tại giải là 7 VĐV  với những cái tên đầy triển vọng nhưng không có hai tay golf hàng đầu là Danthai Boonma và Budsabakorn Sukapan. Tại SEA Games 2013, Danthai Boonma đã mang về cho đoàn Thể thao Thái Lan 2 HCV và 1 HCĐ tại Asiad 17 được tổ chức tại Hàn Quốc năm 2014. Trong khi đó Budsabakorn Sukapan đã mang về cho Thái Lan 1 HCB và 1 HCV tại đấu trường SEA Games. Bộ đôi này cũng chính là những người đã giúp đội tuyển Golf Thái Lan lần đầu tiên giành HC tại một kỳ Asiad và giờ đây đã trở thành những tay golf chuyên nghiệp.

Hi vọng cho một thế hệ mới của thể thao nước nhà, chúng ta tin là các em sẽ làm được điều đó.

Nguồn: Tạp chí Golf Plus

Môn golf tại SEAGAMES 28

– Thời gian: 9-12/6

– Địa điểm: Sentosa Golf Club

– Số lượng VĐV Việt Nam: 5 người

– Nội dung thi đấu: Cá nhân Nam, Nữ, Đồng đội Nữ

– Lãnh đội: Tổng thư ký HHGVN Nguyễn Văn Hảo

– HLV: Lars HoldenThành phần đội tuyển golf Việt Nam

– Ngô Bảo Nghi, 22 tuổi

– Nguyễn Thảo My, 17 tuổi

– Trần Chiêu Dương, 15 tuổi

– Đỗ Lê Gia Đạt, 21 tuổi

– Trương Chí Quân, 17 tuổi

Posts new

Warning: Unknown: open(/home/hvgf/tmp/sess_ld35in3iostur3hmdsi6ivu534, O_RDWR) failed: Disk quota exceeded (122) in Unknown on line 0Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/hvgf/tmp) in Unknown on line 0