Warning: fopen(/home/hvgf/domains/havietgolf.vn/public_html/system/storage/cache/cache.language.1618907443): failed to open stream: Disk quota exceeded in /home/hvgf/domains/havietgolf.vn/public_html/system/library/cache/file.php on line 49Warning: flock() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/hvgf/domains/havietgolf.vn/public_html/system/library/cache/file.php on line 51Warning: fwrite() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/hvgf/domains/havietgolf.vn/public_html/system/library/cache/file.php on line 53Warning: fflush() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/hvgf/domains/havietgolf.vn/public_html/system/library/cache/file.php on line 55Warning: flock() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/hvgf/domains/havietgolf.vn/public_html/system/library/cache/file.php on line 57Warning: fclose() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/hvgf/domains/havietgolf.vn/public_html/system/library/cache/file.php on line 59Warning: fopen(/home/hvgf/domains/havietgolf.vn/public_html/system/storage/cache/cache.currency.1618907443): failed to open stream: Disk quota exceeded in /home/hvgf/domains/havietgolf.vn/public_html/system/library/cache/file.php on line 49Warning: flock() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/hvgf/domains/havietgolf.vn/public_html/system/library/cache/file.php on line 51Warning: fwrite() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/hvgf/domains/havietgolf.vn/public_html/system/library/cache/file.php on line 53Warning: fflush() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/hvgf/domains/havietgolf.vn/public_html/system/library/cache/file.php on line 55Warning: flock() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/hvgf/domains/havietgolf.vn/public_html/system/library/cache/file.php on line 57Warning: fclose() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/hvgf/domains/havietgolf.vn/public_html/system/library/cache/file.php on line 59 LỄ KHỞI CÔNG XÂY DỰNG SÂN GOLF YÊN DŨNG, BẮC GIANG
Chat Facebook
0906.181.836

LỄ KHỞI CÔNG XÂY DỰNG SÂN GOLF YÊN DŨNG, BẮC GIANG

  • LỄ KHỞI CÔNG XÂY DỰNG SÂN GOLF YÊN DŨNG, BẮC GIANG

April 7, 2016

Với chủ đầu tư là công ty Cổ phần QNK Bắc Giang, dự án sân golf Yên Dũng được xây dựng trên tổng diện tích 183,8 hecta với tổng mức đầu tư là 1.625 tỷ đồng. Được chia làm hai giai đoạn: Giai đoạn 1: 87 hecta bao gồm sân Hillside, 18 hố, dự kiến sẽ được hoàn thành vào tháng 12/2016; giai đoạn 2: 96,8 hecta, bao gồm sân Rock Valley, 18 hố, hoàn thành năm 2020. Các hạng mục khác được xây dựng đồng bộ theo thiết kế, bao gồm hệ thống cây xanh, thảm cỏ, hồ nước, nhà CLB, khách sạn và biệt thự nghỉ dưỡng.

 

 

Với vị trí đắc địa, giao thông thuận tiện, cách quốc lộ 1A 3km, cách Trung tâm Hà Nội 52km, cách sân bay Quốc tế Nội Bài 45km, khoảng cách thời gian và địa lý sẽ được rút ngắn và linh hoạt khi tuyến đường mới được mở.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Linh, Phó bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang chia sẻ: “ Dự án sân golf, dịch vụ Yên Dũng được mở ra sẽ góp phần  mang hình ảnh đẹp của Bắc Giang đến với đông đảo du khách gần xa, những nhà chính trị, nhà đầu tư và bạn bè trong và ngoài nước. Đây là điều hết sức thuận lợi để Yên Dũng, Bắc Giang được tiếp xúc với nguồn đầu tư mới, tạo công ăn việc làm cho người dân địa phương. Chúng tôi cam kết sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất để công ty CP QNK thực hiện dự án sân golf này sớm đi vào hoạt động, hỗ trợ hết sức về an ninh, trật tự, động viên , thuyết  phục nhân dân ủng hộ dự án trong việc giải phóng mặt bằng.”

 

Sân golf, dịch vụ Yên Dũng được thiết kế trực tiếp bởi hai kiến trúc sư tài năng và có kinh nghiệm trong thiết kế sân golf là Paul Albanese và Chis Lutzke, nhà đồng sáng lập Albanese & Lutzke, Inc. Với 20 công trình sân golf lớn nhỏ trên thế giới, các sản phẩm sân golf, công trình phụ trợ và cảnh quan của Albanese & Lutzke được thiết kế thiên về phong cách cổ điển kèm theo nét độc đáo, tinh tế, tận dụng khai thác triệt để những lợi thế của địa hình cảnh quan. Với những nét thiết kế riêng biệt này, các sân golf do Albanese & Lutzke đã đạt được nhiều danh hiệu từ các tổ chức và tạo chí golf danh tiếng thế giới bình chọn.

“Qua khảo sát và nghiên cứu, thật may mắn chúng tôi đã nhận thấy địa hình nơi đây có nhiều đường nét độc đáo và thú vị, trên cơ sở này chúng tôi đã tạo ra những  định tuyến tối ưu hóa tất cả những ưu điểm của địa hình, vừa tạo sự phân cách nhưng vẫn phải tối ưu thông qua 36 hố golf, tạo nên những đường golf thú vị nhất. Sự phối hợp tinh tế giữa sân golf và cảnh quan, khu dân cư, tất cả những điều này là trở thành mục tiêu thiết kế và chúng tôi tin rằng chúng tôi đã đạt được mục tiêu thiết kế” –chia sẻ của nhà thiết kế dự án ông Paul Albanese.

 

Được ưu đãi về địa hình với khoảng thung lũng hẹp nằm ven theo nhiều đường gò núi, kề sát những cánh đồng, nối liền thôn xóm với kiến trúc lâu đời, hệ thống sân golf và khu nghỉ dưỡng Yên Dũng đem lại một cảm nhận mới lạ với nét đặc trưng của làng quê Bắc Bộ cổ xưa.

Các sân Hillside, Rock Valley, nhà CLB, khu nhà hàng, khách sạn, biệt thự, khu  nghỉ dưỡng, khu thể dục thể thao, spa và khu chăm sóc kỹ thuật liền kề sẽ được xây dựng và vận hành với đẳng cấp chất lượng quốc tế.

Với sự đầu tư và quản lý điều hành golf chuyên nghiệp của Công ty CP QNK Bắc Giang, dự án xây dựng sân golf, dịch vụ Yên Dũng khi hoàn thành sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe nhất của đông đảo giới golfer trong và ngoài nước. Đồng thời, dự án cũng sẽ mang lại hàng nghìn việc làm cho người lao động, đặc biệt là nhân lực địa phương.

 

Posts new

Warning: Unknown: open(/home/hvgf/tmp/sess_81uhsf7bdkmg74c591rp80p273, O_RDWR) failed: Disk quota exceeded (122) in Unknown on line 0Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/hvgf/tmp) in Unknown on line 0