Chat Zalo
Chat Facebook
0762.168.888
0896.15.38.38

Cam kết dịch vụ

Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển du lịch Hà Việt – Golden golf là đại lý golf, nhà cung cấp dịch vụ vụ golf, nhà tổ chức sự kiện về golf hàng đầu Việt Nam. Nhận thấy được nhu cầu ngày càng tăng của golfers, Hà Việt luôn mang những trải nghiệm hoàn hảo, tuyệt vời dành cho Quý khách hàng đam mê bộ môn thể thao hấp dẫn, quý tộc này.

  • Golden golf cung cấp các dịch vụ về lĩnh vực golf bao gồm: Đặt sân golf, golf tour, tour du lịch, giải golf, dụng cụ golf, đặt vé máy bay,… trong và ngoài nước. Cam kết dịch vụ chất chượng, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, chi phí nhất cho Quý khách hàng
  • Để tạo ra những gói golf kết hợp với du lịch, nghỉ dưỡng GOLDEN GOLF đã hợp tác với nhiều khu resort nghỉ dưỡng lớn nhỏ trong và ngoài nước. Hợp tác để tạo ra những kì nghỉ trọn gói với mức giá phù hợp, lịch trình chuyến đi hoàn hảo nhất dành cho Quý golfer.
  • Ngoài các gói dịch vụ có sẵn, chúng tôi cũng nhận thiết kế các tour du lịch kết hợp giữa nghỉ dưỡng và chơi golf ở mọi lúc, mọi lúc mà khách hàng muốn. Để tạo ra sự khác biệt, thoải mái nhất dành cho golfer và gia đình, bạn bè của mình.
  • Ngoài các gói dịch vụ về tour golf, tour du lịch thì chất lượng sân golf, sân cỏ luôn được Hà Việt đặt lên hàng đầu. Cỏ luôn là linh hồn của sân golf, Mọi sân golf đầu được Hà Việt kiểm định loại cỏ phù hớp nhất với khí hậu và luôn được chăm sóc bởi đội ngũ nhân sự có chuyên muôn về lĩnh vực này.
  • Nhân viên tư vấn 24/7, phục vụ quý khách hàng đặt tour, đặt vé máy bay, tư vấn hỗ trợ mọi lúc khi quý khách hàng cần.

Golden golf Hà Việt luôn không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ golf, ngày càng nâng cao nghiệp vụ chuyên môn cho nhân sự, huấn luyện những kỹ năng đầy đủ để mang đến sự phục vụ nhất cho Quý khách hàng. Mọi sân golf luôn được duy trì chất lượng sau mỗi giải đấu để đem lại sự trải nghiệm khó quên cho người chơi.

Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển du lịch Hà Việt là đơn vị, nhà cung cấp dịch vụ golf lớn nhất, uy tín nhất hiện nay với hàng trăm đối tác, khách hàng tin tưởng hợp tác suốt những năm vừa qua. Đội ngũ nhân sự chuyên môn cao, khả năng nghiệp vụ luôn được nâng cao để mang đến những dịch vụ tốt, chất lượng, những trải nghiệm thú vị hấp dẫn nhất tới người chơi. Với phương châm “Dịch vụ vàng để gửi gắm niềm tin”, Golden golf Hà Việt cam kết sẽ cung cấp các dịch vụ golf chuyên nghiệp, chất lượng và uy tín nhằm đáp ứng nhu cầu chơi golf, mang lại sự hài lòng tối đa cho golfer, nhà đầu tư,..

Đóng menu
×
×

Cart