Chat Zalo
Chat Facebook
0762.168.888
0896.15.38.38

Quy định chung

Nguyên tắc chung
Website: havietgolf.vn và fanpage được vận hành bởi Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Du lịch Hà Việt
Địa chỉ: P803, tầng 8, tòa Lake View Building, D10 Giảng Võ, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại : 024.3563.3939 – 0906.818.836 | Email: booking@havietgolf.vn
– Các thông tin đăng tải trên websiste và fanpage phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan. Không nằm trong các loại thông tin mà Nhà nước cấm
– Mọi hoạt động trên website và fanpage được thực hiện công khai, minh bạch và đảm bảo quyền lợi của người sử dụng
– Tất cả các nội dung trong quy định này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào website và fanpage phải đọc rõ các thỏa thuận sử dụng, chính sách bảo mật của website và fanpage cũng như phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong các chính sách của website và fanpage.
2. Quy định chung

Chủ sở hữu: Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Du lịch Hà Việt
Tên gọi chính của website: havietgolf.vn
Tên fanpage: Golden Golf
Phương châm: Dịch vụ vàng gửi gắm niềm tin
Khách hàng: thương nhâ, tổ chức, cá nhân có nhu cầu về các dịch vụ golf như: đặt tour golf, tour du lịch, đặt vé máy bay, đặt sân golf, tham gia giải golf,…..

3. Hướng dẫn sử dụng website và fanpage

Website và fanpage cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết về các dịch vụ, sản phẩm, giải đấu, khuyến mãi, voucher,… cho quý khách hàng cập nhật
Ngườii dùng có thể đặt sân, đăng ký tham gia giải đấu thông qua website hoặc tham thảo ý kiến của các người dùng khác thông qua fanpage
Quys khách hàng có thể phản hồi, đánh giá, góp ý về sản phẩn, chất lượng dịch sau khi sử dụng qua website hoặc fanpage 24/7
Nhân viên tư vấn, hỗ trợ 24/7 giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng mọi lúc mọi nơi
Lưu ý:
– Nghiêm cấm sử dụng website và fanpage với mục đích thương mại nếu không được sự đồng ý, chấp thuận của Công ty bằng văn bản.
– Nếu vi phạm dù trực tiếp hay gián tiếp gây ra thiệt hại hoặc mất mát do quý khách không tuân thủ quy định người sử dụng phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về những gì mình gây ra và chúng tôi sẽ không chịu bất ký trách nhiệm nào.
4. Thương hiệu và bảo mật

Mọi quyền sở hữu trí tuệ, nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, mã nguồn, phần mềm cơ bản đều là tài sản của Công ty chúng tôi. Toàn bộ nội dung của website được bảo vệ bởi luật pháp Việt Nam và các công ước Quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

5. Quy định về bảo mật

Việc bảo mật thông tin và việc thanh toán của quý khách hàng được chúng tôi coi trọng hàng đầu. Chúng tôi sử dụng các biện pháp tốt nhất để bảo vệ thông tin quý khách hàng trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn, bảo mật cao.
Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Website cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.
Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, Chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Đóng menu
×
×

Cart